วันพุธที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2555

Franchise : DERMINET CENTER

9 สาขา 1 ปี ที่ผ่านมา 2554-2555
แฟรนไชส์คลินิก กึ่ง ศูนย์ความงาม
เน้นฝึกอบรมแบบตัวต่อตัว พร้อมเริ่มธุรกิจได้ทันที
สวัสดีปีใหม่นะค่ะ 2555 นี่ก็ใกล้ตรุษจีน ขยับหน่อย ก็เข้าเทศกาลสงกรานต์ 1 ปี ที่ผ่านมา 2554 ที่หมอ และทีมงาน ให้ความรู้สึกกับ ท่านผู้ประกอบการทุกๆท่าน "เหมือนญาติ" ที่ตั้งใจจะผลักดันให้มีความเติบโตในธุรกิจ ในรูปแบบศูนย์ความงาม กึ่ง คลินิกความงาม   คุณไหม ด้วยอัทธยาศัย ที่เป็นกันเองกับประสบการณ์ กว่า 10 ปี ที่เป็นผู้ช่วยคุณหมอ กับคลินิกชื่อดัง ตั้งแต่พนักงานหัตถการ จนเป็นถึง "ผู้จัดการสาขา" เคยมีความฝันว่าอยากมีธุรกิจเป็นของเราเอง แต่ด้วยที่ในแต่ละวันเห็นภาพลักษณ์ ต้องมี เครื่องเลเซอร์ ต้องมี หมอตรวจ แต่พอมารู้จัก เดอร์มิเนท ทำให้ความฝันเป็นจริง ได้อยู่ใกล้ครอบครัว ทำงานที่ใจรัก
  คุณแอน ห้าวๆสไตน์สาวหล่อ ที่เพื่อนๆ โรงานมิตซูมิชิ ศรีราชา เคยทักท้วงให้กำลังใจ เดี๋ยวเจ๊งน๊า !แต่ด้วยมีความเชื่อมั่น ในตัวคุณหมอและทีมงาน จึงตัดสินใจเข้าร่วม แฟรน์ไชส์ เดอร์มิเนท ผ่านมาปีกว่า มีรายได้สูงกว่าเงินเดือนประจำ จึงมีความตั้งใจว่าจะขยายกิจการเพิ่มเติม ในตัวเมืองจังหวัดชลบุรี ภายในปี 2555
 
  อ่านต่อ >>>
 
  คุณกฤต หนุ่มบ้านโป่ง ควงแฟนเข้ารับการอบรม ช่วงอุทกภัยน้ำท่วม พฤศจิกายน 2554  พนักงาน ก็ยังไม่มี ช่างก็หนีน้ำ ของที่สั่งไว้ ก็เจอน้องน้ำ ฯ กับสารพัดปัญหา แต่ได้ทีมงานคุณหมอ และผู้บริหาร ด๊อกเตอร์ คอสเมติก คอยให้กำลังใจ และแนะนำช่วยเหลือ จนกระทั่งเปิดทำการ 17 มกราคม 2555 (ยอดขายวันแรก ลงครอส์ 4 ท่าน เกือบหมื่น )
 
  อ่านต่อ >>>

  เป็นอย่างไรบ้างค่ะ ? หมอนำเรื่องราว  1ปี ที่ผ่านมามาเล่าให้ฟังบางส่วนนะค่ะ เมื่อเร็วๆนี้ คุณนัฐสาขาจังหวัดอุดรฯ ขับรถมาถึงร้าน 2 ทุ่ม คุยกันเกือบเที่ยงคืน เพื่อวางแผนเตรียมเปิดร้านในห้าง Big C : ลองดูแนวทางนี้เพิ่มเติมค่ะ คลิกๆ (สำหรับท่านที่กำลัง วางแผนตกแต่งร้าน คลิกๆ )

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

ติดตามไอเดียธุรกิจความงามผ่าน  Facebook
https://www.facebook.com/DrCosmeticsBlog

สอบถาม เปิดคลินิกความงาม คลิ๊กๆ  LINE@

ประวัติและผลงานที่ผ่านมา คลิ๊กๆ  2547-2559
โทร : 089-944-1346 ( 9:00-21:00 ทุกวัน )

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::


  DERMINET blog