วันพุธที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2559

อบรมเจ้าของ ร้านสปา เสริมการให้บริการเดิม

จากแดนจิงโจ้ (ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย) 
สวัสดีค่ะ วันนี้ โอกาศดี  ศูนย์ความงามเดอร์มิเนต ไดมีโอกาศอบรมสาวสวยจากแดนไกล  แดนจิงโจซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย กันเลยทีเดียวค่ะ และแล้วคุณน้องก็มาถึง เย่ๆ ^ ^


 คุณน้อง จะได้รับการ อบรมผู้ประกอบการ ที่ ศูนย์ความงามเดอร์มิเนต ถึง 7 วัน คุณน้องบอกว่าสู้ตายค่ะ  ^ ^

วันที่ 1 การอบรม โดย พญ.ญาณปภา และที่ปรึกษาธุรกิจคุณนิรันดร์ 

แชร์ประสบการณ์ และคุยแผนธุรกิจในการเปิด ร้านความงาม ที่ต่างประเทศ SWOT : จุดเเข็ง จุดอ่อน โอกาส และวิกฤติ ทำให้คุฯน้องใฝ่รู้ ที่จะพัฒนาปรับปรุงร้าน เเละนวัตกรรมความงามรูปแบบคลินิกความงาม ไปประยุกต์ใช้ที่ ออสเตียเลีย เมืองซิดนีย์วันที่ 2 - 4  อบรม ขั้นตอนการ ทำทรีทเมนต์ ในแต่ละตัวค่ะ ฝึกฝนกันอย่างหนัก จาก  น้องๆ พนักงานที่  น่ารัก และ เป็นกันเองทุกคนเลยค่ะ เพือภาพลักษณ์ ที่ ออกมาดี คุณน้อง สู้เต็มที่เลยค่ะ ^___^วันที่ 5 - 6  คุณน้อง ได้ทบทวนในสิ่งที่เรียนไป อย่างตั้งใจ มากๆ เลย กลัวไม่ผ่านคริๆไม่เข้าใจในตรงไหน ยังมี น้องๆ พนักงาน ที่น่ารัก คอยให้คำแนะนำอยู่เสมอค่ะ  ^ ^


และแล้วก็ถึงช่วง วันสุดท้ายของการฝึก อบรมผู้ประกอบการ ในครั้งนี้  ตัวคุณน้องเองบอกว่า ไม่อยากจะกลับไปเลย อยากอยู่ต่อ  น้องๆ ที่นี่น่ารัก และเป็นกันเองมากค่ะ และคุณน้อง ยังบอกอีกว่า การมาอบรมในครั้งนี้ รู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อน วันหยุด เลยค่ะ ^ ^


 คุณน้อง ฝากถึงเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ คนไทย ที่อยู่ ซิดนีย์ ก็เรียนเชิญมาร้านของคุณน้องได้นะค่ะ ราคาสบายกระเป๋า ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ 
:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

ติดตามไอเดียธุรกิจความงามผ่าน  Facebook
https://www.facebook.com/DrCosmeticsBlog

สอบถาม เปิดคลินิกความงาม คลิ๊กๆ  LINE@

ประวัติและผลงานที่ผ่านมา คลิ๊กๆ  2547-2559
โทร : 089-944-1346 ( 9:00-21:00 ทุกวัน )

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::