วันอังคารที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2559

อบรมแม่ค้าออนไลน์ จากประเทศลาว (อุ้มท้อง 5 เดือน)

ต้อนรับ AEC เมื่องพี่น้อง (เวียงจันทน์ ประเทศลาว)
เวียงจันทน์  มีชื่อเสียงเรื่องการท่องเที่ยว ที่มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลมามากมายในแต่ละปี เนื่องจากเวียงจันทน์ เป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมเก่าแก่ผสมความทันสมัยอย่างลงตัวมากๆ เลยทีเดียวค่ะ และใน เดือนนี้เป็น เดือนที่ดี ที่ ศูนย์ความงามเดอร์มิเนต ได้ต้อนรับ เมื่องพี่น้อง ใกล้ๆ อย่างบ้านเรา ประเทศลาว หรือ เมื่องเวียงจันทน์  ยินดีต้อนรับ นะค่ะ คุณนาดิน 


คุณนาดิน จะได้รับการ อบรมผู้ประกอบการ ที่ ศูนย์ความงามเดอร์มิเนต ถึง 7 วัน คุณนาดิน สู้ตายเลยค่ะ ถึงร่างกายจะตั่งครรภ์ 5 เดือน แต่ก็ จะสู้เต็มที่ ค่ะ J


วันที่ 1 การอบรม โดยที่ปรึกษาธุรกิจความงาม คุณนิรันดร์ และพญ.ญาณปภา

วิเคราห์การตัดสินใจการลงทุนและให้คำปรึกษา ธุรกิจความงามที่เมืองลาว ซึ่งที่นั่นมีคลินิกชื่อดังจากเมืองไทยทยอยเข้าไปเปิดซึ่งค่าใช้จ่ายคิดเป็นเงินไทย หลักแสน ( 100,000.00 )

ทำให้คุณนาดิน อยากจะเข้ามาเรียนหาความรู้เพิ่มเติม ในการรักษาสิวรูปแบบคลินิก เพื่อไปรักษาผู้ที่มีปัญหาสิว ฝ้า กระ ที่เมืองลาว ในราคาจับต้องได้วันที่ 2 - 4 อบรมขั้นตอนการ ทำทรีทเมนต์ ในแต่ละตัวค่ะ ฝึกฝนกันอย่างหนัก จาก  น้องๆ พนักงานที่  น่ารัก และ เป็นกันเองทุกคนเลยค่ะ เพือภาพลักษณ์ ที่ ออกมาดี คุณนาดิน สู้เต็มที่เลยค่ะ ^___^วันที่ 5 - 6  คุณนาดิน ทบทวนในสิ่งที่เรียนไป อย่างตั้งใจ มากๆ เลย กลัวไม่ผ่านทำไมได้ อิอิช่วงสบายๆ ก็มีนะค่ะ เพือที่ในการเรียนจะได้ไม่เคลียดจนเกินไปค่ะ พี่ๆ พนักงาน มีการทำทรีทเมนต์ เพื่อให้ คุณนาดิน ผ่อนคลาย จากการเรียนด้วยค่ะ อิอิ  ^ ^และแล้วก็ถึงช่วง วัน สุดท้าย ของการฝึก อบรมผู้ประกอบการ ในครั้งนี้  ตัวคุณนาดิน บอกว่า ไม่อยากจะกลับไปเลย อยากอยู่ต่อ  เพราะ น้องๆ ที่นี่น่ารัก และเป็นกันเองมากค่ะ และคุณนาดิน ยังบอกอีกว่า การมาอบรมในครั้งนี้ รู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนอย่างเต็มที่ เหมือนครอบครัวเดียวกันเลยค่ะ ^ ^คุณนาดิน ฝากถึง เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ คนไทย ที่อยู่ในลาว หรือ ที่กำลังจะไป เทียวเวียงจันทน์ ก็เรียนเชิญมาร้านของ คุณนาดิน ได้นะค่ะ ราคาสบายกระเป๋า ฟุดๆเลยค่ะ อิอิ

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

ติดตามไอเดียธุรกิจความงามผ่าน  Facebook
https://www.facebook.com/DrCosmeticsBlog

สอบถาม เปิดคลินิกความงาม คลิ๊กๆ  LINE@

ประวัติและผลงานที่ผ่านมา คลิ๊กๆ  2547-2559
โทร : 089-944-1346 ( 9:00-21:00 ทุกวัน )

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::