วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

บรรยากาศการอบรม (จ.สมุทรปราการ)

บรรยากาศการอบรม (ซอยแบริ่ง จ.สมุทรปราการ)

เตรียมความพร้อม เปิดร้านความงาม

สมุทรปราการ หรือเมืองปากน้ำที่หลายๆ คนเรียกกันติดปาก เป็นจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ที่น่าเที่ยวไม่น้อย เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยวธรรมชาติ เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนหย่อนใจ ที่เที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ วัดวาอารามงดงาม รวมถึงตลาดน้ำ และฟาร์มสัตว์ มากมายค่ะ

ในวันนี้ทางสถาบันฝึกอบรมธุรกิจความงามได้มีโอกาสต้อนรับ สาวสวย ที่เดินทางมาจาก ซอยแบริ่ง จังหวัดสมุทรปราการ โดยในครั้งนี้ อบรมอย่างเต็มที่ กันให้สุดๆไปเลยละค่ะ โดยระยะการฝึกอบรมในครั้งนี้ รวมแล้ว 7 วันเลยละค่ะ และในครั้งนี้ก็ได้เก็บบรรยากาศการฝึกอบรมเตรียมความพร้อมก่อนเปิดร้านความงาม ไปดูกันเลยค่ะ


ในห้องเรียนอบรมโดย อาจารย์หมออร และ อาจารย์นิรันดร์ ในเรื่อง วิเคราะห์การตัดสินใจการลงทุน จุดเด่น ในการทำธุรกิจความงามที่ ซอยแบริ่ง จังหวัดสมุทรปราการ และ วางแนวทางกลยุทธ์ ร่วมกัน การตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ เเละเครื่องมือความงาม เห็นแบบนี้ไม่ได้เคร่งเครียดอย่างที่คิดนะคะ อาจารย์ทั้งสองท่าน สอนแบบเป็นกันเองสุดๆไปเลยละค่ะ


ฝึกฝนขั้นตอนการทำทรีทเมนต์ ในแต่ละตัวค่ะ ฝึกฝนกันอย่างหนัก จาก พี่ๆ น่ารัก และระหว่างการเรียน ไม่มีดุสักคำ เรียนที่นี่ไม่มีปวดหัว สอนแบบเป็นกันเองสุดๆ และ เข้าใจง่ายด้วยละค่ะ ^ ^

7 วันผ่านไป ไวเหมือนโกหก ก็ถึงเวลาล่ำรากันแล้ว อาจารย์หมออร อาจารย์นิรันดร์ มอบเกียรติบัตร
ถ่ายรูปเป็นที่ละลึกก่อนที่จะเดินทางกลับ รวมทั้งถ่ายรูปร่วมกัน แบบสนุกสนานจนเดินทางกลับค่ะ::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

DOCTOR COSMETICS CENTER
สถาบันฝึกอบรมธุรกิจความงาม


Tel-line : 020627783 - 0899441346
::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::